Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2023-2024

Lượt xem:

Sáng nay, ngày 25 tháng 11 năm 2023, trường THCS Nam Đà tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2023 – 2024.
Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh. Trường THCS Nam Đà đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024. Hội thi được bắt đầu từ thứ bảy ngày 25 tháng 11 năm 2023 và kết thúc vào thứ hai ngày 27 tháng 11 năm 2023. Đến dự có Bà Trần Thị Diệu Hiền – Hội trưởng hội CMHS trường, Ông Lê Xuân Vinh – Hội phó hội CMHS trường, cùng toàn thể quý thầy cô nhà trường và hơn 700 học sinh cùng tham dự, thi đấu.
Sau buổi lễ khai mạc, nhiều nội dung của các trận thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, lành mạnh, để lại dư âm tốt đẹp trong lòng tất cả các em học sinh và quý phụ huynh cũng như đông đảo khán giả cổ vũ cho các đội thi.
Một số hình ảnh về buổi lễ khai mạc và ngày thi đấu đầu tiên:
Tác giả: Thành Luân